Bài Tập Gym

Các bài tập gym mới lạ với dây thừng đốt cháy mỡ thừa - Phòng tập gym quận 1 T&V Fitness

05-10-2016

Phòng tập gym quận 1/ phòng tập gym quận 8 / phòng tập gym quận 11 với các trang thiết bị máy móc hiện đại, không gian thoáng mát, tiện nghi giúp bạn có những giờ tập thoải mái..

Bài tập gym với dây thừng

Một khi bạn đã quen với việc sử dụng dây thừng trong bài tập của mình. Bạn có thể sử dụng các bài tập kết hợp với tư thế quăng dây dưới đây. Thực hiện mỗi bài tập theo chu kỳ 30 giây tập, 30 giây nghỉ. Khi bạn đã thực hiện xong tất cả các động tác, hãy nghỉ trong 2 phút và thực hiện lại.

1. Burpee Slam – quăng dây kết hợp với Burpee - phòng tập gym quận 1

1

Thực hiện 3 động tác dập dây xuống đất sau đó 1 động tác Burpee thay phiên nhau. Lặp lại và cố hết sức xem bạn có thể thực hiện được bao nhiêu lần Burpee trong 30 giây.

2. Alternate Wave/ Lateral Lunge – xuống người kết hợp với tạo sóng giây - phòng tập gym quận 8

2

Bắt đầu với hai chân khép gần nhau và thực hiện động tác tạo sóng đan xen. Trong khi hai tay đang thực hiện bài tập với dây thừng, xuống người lần lượt theo hai hướng trái và phải.

3. Single Arm Plank Wave – động tác tạo sóng kết hợp với hít đất tĩnh - phòng tập gym quận 11

3

Vào tư thế hít đất tĩnh. Sử dụng một tay để nắm lấy một đầu sợi dây. Thực hiện tổng cộng 5 chu kì sóng từ tư thế hít đất tĩnh, sau đó đổi tay.

4. Double Wave/ Jump Squat – đứng tấn nhảy kết hợp với tạo sóng - phòng tập gym T&V Fitness

4

Bắt đầu với tư thế đứng rộng, hai tay nắm lấy hai đầu dây. Bạn sẽ phải thực hiện động tác này thông qua việc đếm từ 1 đến 4. Khi đếm từ 1 đến 3 khi bạn tạo sóng với hai tay và hạ xuống tư thế đứng tấn sâu. Đếm đến 4, bạn lập tức nhảy và bắt đầu thực hiện lại chu kì.5

Nắm hai đầu sợi dây trong tay và bắt đầu đi gần tới đầu giữ vài bước sao cho dây chùng xuống một chút. Sau đó, thực hiện động tác Jumping Jack, hai tay vẫn giữ dây.

6

Vào tư thế đúng tấn, đưa dây ra ngoài và vào trong theo hình chữ S. Hai đầu dây sẽ cần tạo ra tiếng vụt khi thực hiện động tác.

Xem thêm:
BÍ quyết giảm cân cho người tập gym - phòng tập gym quận 1 T&V Fitness
5 loại thức uống giúp bạn có bụng phẳng lì - Phòng tập gym quận 1 T&V Fitness
Kỹ thuật cơ bản trong Kickboxing - Phòng tập gym quận 1 rất vui chia sẽ cùng bạn

Phòng tập gym T&V Fitness rất vui được chia sẽ cùng bạn!

Bình luận